Mỹ Phẩm Dành Cho Bà Bầu Và Các Vấn Đề Về Da????

Mỹ phẩm dành cho bà bầu nghe thôi cũng làm các bà mẹ đang mang thai vui rồi. Vì vẫn có thể làm đẹp chính mình dù đang giữ một trọng trách rất quan trọng. Thường thì khi mang thai không nên sử dụng bất cứ loại mỹ phẩm nào vì các thành phần hóa học trong mỹ phẩm có thể thẩm thấu qua da vào mạch máu hoặc vô tình chúng ta ăn phải thì đều gây ảnh hưởng không tốt cho thai nhi.

Vì sao lại gọi là mỹ phẩm dành cho bà bầu, vì mỹ phẩm này được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên và không sử dụng bất cứ chất hóa học hay chất bảo quản nào trong đó. Và các vấn đề về da mà cách chị em khi mang thai đều mắc phải do thay đổi nội tiết tố khi mang thai như:

  • Nám hoặc tàn nhang
  • Mụn bọc, mụn cám khắp mặt 
  • Da đen sạm, lỗ chân lông to 

Chỉ với những vấn đề này thôi là đã làm cho chị em phụ nữ khi mang thai cảm giác thấy chán nản và thật là kinh khủng rồi. Ai cũng mong tìm ra dc một loại mỹ phẩn nào an toàn tuyệt đối mà có thể giải quyết được mọi vấn đề về da của mình đang mắc phải. Vì các mặt nạ từ rau củ quả hay ăn uống nhiều trái cây cũng không thể nào giúp giải quyết được vấn đề về da lúc này.

Vậy trên thị trường có loại mỹ phẩm nào mà 100% từ thiên nhiên và không dùng chất bảo quản không??? Mình nói thật là không, chỉ có những loại mỹ phẩm làm từ thiên nhiên có mức độ an toàn khi sử dụng ít và ở mức độ rửa trôi nhanh như: mặt nạ, sữa rửa mặt, sữa tắm, dung dịch vệ sinh… Chứ không có loại nào được cấp giấy an toàn tuyệt đối cho phụ nữ mang thai cả, mà chỉ là không chứa những chất độc hại như Chì, Thủy ngân, Corticoid…

Nhưng có một loại thực phẩm nhưng được coi là một loại mỹ phẩm làm đẹp tuyệt vời cho phụ nữ khi mang thai. Ai cũng biết đến nó nhưng lại không biết những khả năng tuyệt vời của nó trong việc làm đẹp da cho phụ nữ. Đó là Sữa Ong Chúa một loại thực phẩm thường được uống để chống lão hóa da, nhưng nếu chúng ta kết hợp dùng Sữa Ong Chúa như một loại mỹ phẩm dùng để đắp mặt mỗi ngày khi mang thai thì mọi vấn đề về da sam, nám, tàn nhang do thay đổi nội tiết tố khi mang thai đều được giải quyết dứt điểm. Da của bạn sẽ lại lấy lại nét tươi trẻ, trắng sáng như ngày nào. Vừa uống vừa đắp mặt thì còn gì an toàn bằng phải không các chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

94 − 90 =